ĐỒI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT

30/11/2017 - 15:04:20 1335 Lượt xem

Đà Lạt được biết đến với hàng triệu loài hoa đua khoe sắc thắm. Nhưng đẹp ma mị thì không thể không kể đến đó là Cỏ Hồng. Loài cỏ dại mang sắc hồng, pha chút tím nhớ - đã níu chân không ít du khách mê hoa và yêu thiên nhiên Đà Lạt.

Đồi Cỏ Hồng huyền ảo sớm mai - Du Lịch Biển Đảo.

Cũng giống như Hoa Dã Quỳ thời điểm xuất hiện của Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt là vào khoảng những ngày đầu tháng 11 và kết thúc – tàn lụi vào tháng 12. Chính vì thế nếu bạn yêu thích Đồi Cỏ Hồng đẹp như tranh này và muốn check-in ngay thì hãy sắp xếp thời gian để có một chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo, ngắm nhìn được một loài hoa và một loài cỏ đẹp nhất của núi rừng Tây Nguyên.

Check - in Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt - Du Lịch Biển Đảo

Đà Lạt hiện nay có 2 khu vực xuất hiện đồi cỏ hồng đẹp nhất đó chính là ở khu vực Suối Vàng đường vào khu vực thung lũng vàng và khu vực Làng Hoa Thái Phiên.

Đồi Cỏ Hồng nơi yêu thích của những bạn mê chụp hình - Du Lịch Biển Đảo.

Đường đến đồi Cỏ Hồng ở Suối Vàng. Đồi này khá dễ đi, từ đường Ankoret bạn rẻ phải vào Thung lũng vàng, chưa đến trạm mua vé bạn nhìn phía tay phải sẽ thấy đường mòn lên dốc. Cứ chạy thẳng theo đường mòn đó bạn sẽ thấy đồi cỏ hồng. Vào càng sâu Đồi Cỏ Hồng càng đẹp nhé. Đường mòn hơi khó đi và rất trơn, lầy vào mùa mưa. Đường đến Đồi Cỏ Hồng khu vực Làng Hoa Thái Phiên thì khó đi hơn. Tốt nhất bạn nên tìm người dẫn đường để đến đây nhé.

Nếu bạn đến với Đà Lạt cần thông tin về các dịch vụ đặt phòng, cho thuê xe, tour trọn gói v.v thì bạn hãy liên hệ với Island Sea Travel để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc các bạn một chuyến đi vui vẻ.

 

Chia sẻ với bạn bè