TRI ÂN KHÁCH HÀNG MÙA CUỐI NĂM

01/12/2017 - 15:54:10 1192 Lượt xem

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ Island Sea Travel trong thời gian qua. Từ ngày 01 đến hết ngày 07 tháng 12 năm 2017, mỗi nhóm trên 5 khách đăng ký tour Côn Đảo 2n2đ sẽ được giảm giá ngay 5%.

Khuyến mãi cuối năm - Du Lịch Biển Đảo

Côn Đảo một trong những hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh, là điểm đến được yêu thích bởi vẻ đẹp hoang sơ của miền biển nhiệt đới với những bãi cát trắng trải dài và một hệ sinh thái biển đa dạng vào bậc nhất Việt Nam.

Trại Phú Tường - Du Lịch Biển Đảo

Côn Đảo được các thủy thủ phương Tây biết đến từ lâu nhưng mãi cho đến hôm nay, hòn đảo xinh đẹp này mới thực sự trở thành điểm đến được nhiều người biết và chính vì vậy, từ một "địa ngục trần gian" bị che vùi dưới chế độ thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, Côn Đảo ngày nay nhanh chóng trở thành một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh.

Đến với Côn Đảo là đến với vẻ đẹp Hoang Sơ của: 

Du Lịch Biển Đảo - Bãi Đầm Trầu

Bãi Đầu Trầu: là bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo với những dãi cát vàng mịn màng cùng với làn nước trong xanh hòa quyện vào nhau tạo thành một khung cảnh lung linh đầy màu sắc. Nơi đây còn gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

Bãi Nhát: Sau một ngày tìm hiểu về lịch sử Côn Đảo, du khách có thể thả mình với thiên nhiên tại bãi biển, ngắm nhìn hoàng hôn diệu đẹp từ từ lặn qua Đỉnh Tình Yêu. Bãi Nhát chỉ xuất hiện vài giờ một ngày. Các thời gian khác bãi biển này chìm ngập trong nước và ít được người biết đến.

Hòn Bảy Cạnh: Là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú. Đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có cơ hội khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại với san hô dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, khối đều thuộc sách đỏ của Việt Nam.

Hòn Tài: Là bức tranh phong phú đầy màu sắc của các san hô hòa mình với những loại sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh. Đến với Hòn Tài, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung với nhiều lọai san hô rực rỡ, lạ mắt mà khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác. Tại Hòn Tài, bạn có thể thấy sóc mun - loại sóc đặc hữu chỉ có ở Côn Đảo, kỳ đà, tắc kè,…và nhiều loài chim biển, gầm ghì trắng - một loại chim quý hiếm thuộc họ bồ câu,  khỉ mặt đỏ - giống khỉ quý đang được nuôi tại Hòn Tài.

Du Lịch Biển Đảo - Hòn Tài.

Là đến với lịch sử hào hùng vẻ vang của các vị anh hùng dân tộc.

Hệ Thống Chuồng Cọp: Khám phá hệ thống các phòng biệt giam tù nhân chính trị được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung nhằm làm mất phương hướng tù nhân và đánh lạc hướng các nhà báo khi đến thăm các nhà tù tại Côn Đảo. Ngoài ra bạn cũng được nghe thuyết minh thêm về các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

Cầu tàu 914 Côn Đảo: được đặt tên để tưởng nhớ 914 tù binh Việt Nam đã ngã xuống ngay tại nơi đây khi đấu tranh bảo vệ độc lập cho tổ quốc. Nơi đây là một cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử bảo vệ dân tộc của nước ta.

Hãy cùng công ty Du Lịch Biển Đảo đến với Vùng đất Côn Đảo oai hùng này nhé.

+ Tour Côn Đảo 2n2đ tàu Super Dong

+ Tour Côn Đảo 3n3đ tàu Super Dong

+ Tour Côn Đảo 2n1đ

+ Tour Côn Đảo 3n2đ

+ Tour Côn Đảo Free & Easy 2n1đ

+ Tour Côn Đảo Free & Easy 3n2đ

 

Chia sẻ với bạn bè